Hưỡng dẫn nấu ăn
Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách làm bánh bông lan bằng cách dùng bột làm bánh bông lan Mikko, trứng gà, nước, ít bơ với dầu ăn, cách thực hiện cực đơn giản, học ngay nhé.
Hướng dẫn
cách làm bánh ngói hạnh nhân đã ngon lại không lo tăng cân
Nguyên liệu
Bột bánh bông lan pha sẵn Mikko
- Trong gói bột làm bánh bông lan pha sẵn Mikko đã bao gồm bột mì, đường, tinh bột, chất tạo xốp cùng nhiều nguyên liệu khác đã được nhà sản xuất định lượng sẵn trong gói bột theo công thức làm bánh bông lan chuẩn của đầu bếp chuyên nghiệp.
- Cho nên, bạn không cần mua nguyên liệu khác để trộn vào bột.
- Người dùng khi mua về chỉ cần mở gói bột ra, trộn bột theo đúng hướng dẫn sử dụng là dễ dàng tạo ra những chiếc bánh bông lan thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình thưởng thức rồi.
Tham khảo thêm:
Cách làm bánh bông lan hấp
Cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan Mikko
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó bạn đập trứng, thêm nước, hỗn hợp bột vào tô lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp. Bắt đầu đánh với tốc độ 1 trong vòng 1 phút, sau đó tăng lên tốc độ 2 đánh trong 2 phút rồi tắt máy.
Thêm dầu ăn vào tô bột, sau đó dùng máy đánh trứng đánh thêm 1 phút với tốc độ 1 nữa rồi ngừng. Lưu ý là khi trộn hỗn hợp bột, bạn liên tục di chuyển máy để hỗn hợp hòa quyện vào nhau hoàn toàn.
Thoa bơ xung quanh thành và đáy khuôn bánh, đặt giấy nến vào dưới đáy khuôn, sau đó đổ hỗn hợp bột vào khuôn, đặt vào lò nướng và nướng trong vòng 30 phút. Sau 30 phút, bánh đã chín, bạn lấy bánh ra ngoài.
Thành phẩm
Tham khảo thêm:
Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu
Cắt bánh thành nhiều miếng nhỏ và mời cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé.
Từ khóa: Cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan Mikko,cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan mikko,bột làm bánh bông lan mikko,bột trộn sẵn mikko,bánh bông lan,bột bánh trộn sẵn,