Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh bằng lò vi sóng vị sô cô la cực ngon
Chuẩn bị
15 phútChế biến
5 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh sô cô la bằng lò vi sóng
Bột mì Trứng Ca cao Bột nở Sữa chua Sữa tươi Sô cô la lỏng Vani nước Muối Đường Dầu ănDụng cụ thực hiện
Lò vi sóng, cốc sứ chịu nhiệt, thìa
Cách chế biến Bánh sô cô la bằng lò vi sóng
-
Trộn hỗn hợp bột
Sử dụng cốc sứ chịu nhiệt, cho bột mì, bột nở, ca cao, đường theo tỉ lệ ở trên vào cốc và trộn đều lên.
-
Trộn đều các nguyên liệu
Tiếp đến, cho sữa chua, sữa tươi, dầu ăn, vani nước, sô cô la lỏng, 1 quả trứng và có thể cho muối vào nếu thích, sau đó trộn đều.
-
Nướng bánh
Cho cốc vào lò vi sóng và quay ở công suất cao trong 3 phút.
-
Thành phẩm
Chỉ sau 3 phút nướng bánh, là bạn có ngay cốc bánh bông lan vị sô cô la theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể rắc thêm topping như trái cây tươi hoặc trái cây khô trước khi thưởng thức.
Chỉ 3 phút là đã có ngay bánh vị sô-cô-la ngọt ngào rồi. Nhanh vào bếp thực hiện thôi, chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Bánh sô cô la bằng lò vi sóng,vào bếp,làm bánh bằng lò vi sóng,làm bánh sô cô la,làm bánh bông lan nhanh,cách làm bánh bông lan,vào bếp,làm bánh bằng lò vi sóng,làm bánh sô cô la,làm bánh bông lan nhanh,cách làm bánh bông lan,vào bếp,làm bánh bằng lò vi sóng,làm bánh sô cô la,làm bánh bông lan nhanh,cách làm bánh bông lan,