Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm bánh bằng lò vi sóng vị sô cô la cực ngon

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    5 phút
  • Độ khó

    Dễ

Tranh thủ những ngày hè cuối tuần rảnh rỗi, bạn có thể tự thưởng cho mình bằng việc tự làm nhiều món bánh đơn giản, mềm xốp và đầy dinh dưỡng. Hãy cùng vào bếp với HAY ĂN tìm hiểu cách làm bánh bông lan sô cô la siêu nhanh bằng chiếc lò vi sóng ra sao nhé!

Nguyên liệu làm Bánh sô cô la bằng lò vi sóng

Bột mì Trứng Ca cao Bột nở Sữa chua Sữa tươi Sô cô la lỏng Vani nước Muối Đường Dầu ăn

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh bằng lò vi sóng vị sô cô la

Dụng cụ thực hiện

Lò vi sóng, cốc sứ chịu nhiệt, thìa

Cách chế biến Bánh sô cô la bằng lò vi sóng

  • Trộn hỗn hợp bột

    Sử dụng cốc sứ chịu nhiệt, cho bột mì, bột nở, ca cao, đường theo tỉ lệ ở trên vào cốc và trộn đều lên.

  • Trộn đều các nguyên liệu

    Tiếp đến, cho sữa chua, sữa tươi, dầu ăn, vani nước, sô cô la lỏng, 1 quả trứng và có thể cho muối vào nếu thích, sau đó trộn đều.

  • Nướng bánh

    Cho cốc vào lò vi sóng và quay ở công suất cao trong 3 phút.

  • Thành phẩm

    Chỉ sau 3 phút nướng bánh, là bạn có ngay cốc bánh bông lan vị sô cô la theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể rắc thêm topping như trái cây tươi hoặc trái cây khô trước khi thưởng thức.

Chỉ 3 phút là đã có ngay bánh vị sô-cô-la ngọt ngào rồi. Nhanh vào bếp thực hiện thôi, chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Bánh sô cô la bằng lò vi sóng,vào bếp,làm bánh bằng lò vi sóng,làm bánh sô cô la,làm bánh bông lan nhanh,cách làm bánh bông lan,vào bếp,làm bánh bằng lò vi sóng,làm bánh sô cô la,làm bánh bông lan nhanh,cách làm bánh bông lan,