Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách chiên phồng tôm bằng lò vi sóng không dùng dầu

 • Chế biến

  4 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bánh phồng tôm là món ăn vặt thơm ngon, dễ làm. Cùng chuyên mục Vào bếp học bí quyết chiên bánh phồng tôm không dùng dầu bằng lò vi sóng để đảm bảo sức khỏe gia đình.

Nguyên liệu làm chiên phồng tôm bằng lò vi sóng

Phồng tôm chiên (tuỳ sở thích)

Dụng cụ: Lò vi sóng, đĩa chịu nhiệt

Nguyên liệu làm phồng tôm chiên bằng lò vi sóng

Cách chế biến chiên phồng tôm bằng lò vi sóng

 • Chiên phồng tôm

  Bạn cần chuẩn bị một cái đĩa chịu nhiệt, có thể dùng được trong lò vi sóng. Cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng.

 • Lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò

  Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 đến 60 giây. Sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay.

 • Thành phẩm

  Món bánh phồng tôm chiên không dùng dầu giòn tan, thơm ngon, lại không dầu mỡ. Từng lát phồng tôm thơm ngon, dễ làm, ăn kèm nhiều món ăn khác nhau.

Cách chiên phồng tôm không dùng dầu tốt cho sức khỏe, cách làm lại nhanh và đơn giản. Từ nay, bạn có thể an tâm cho cả nhà thưởng thức món ăn vặt khoái khẩu này rồi. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: chiên phồng tôm bằng lò vi sóng,bánh phồng tôm,chiên bánh phồng tôm không cần dầu,vào bếp,gia dụng,bánh phồng tôm,chiên bánh phồng tôm không cần dầu,vào bếp,gia dụng,bánh phồng tôm,chiên bánh phồng tôm không cần dầu,vào bếp,gia dụng,