Hưỡng dẫn nấu ăn
Đậu hũ là món ăn quen thuộc với mọi gia đình Việt. Trong trường hợp nếu như mua đậu phụ về mà bạn không ăn ngay trong ngày thì có thể bảo quản đậu hũ theo cách dưới đây trong tủ lạnh để đậu tươi, không bị chua và mùi hôi.
Đậu hũ là thực phẩm làm từ đậu nành, là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như: đậu hũ chiên, đậu hũ nấu canh, đậu hũ sốt cà… để đậu hũ được ngon thì thông thường khi mua về bạn nên chế biến ngay còn nếu như muốn để qua ngày thì bạn cần có kinh nghiệm bảo quản đậu hũ đúng cách để giữ trọn chất dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của đậu phụ. Để bảo quản đậu hũ trong tủ lạnh được tươi, không bị chua thì bạn hãy thực hiện theo cách sau:
1
Cách bảo quản đậu hũ tươi ngon trong 1 tuần
2
Cách bảo quản đậu hũ trong tủ lạnh lâu hơn một tuần
Khi nào ăn bạn chỉ cần lấy ra giã đông vắt kiệt hết nước trong miếng đậu phụ là có thể dùng được đảm bảo miếng đậu hũ vẫn giữ được mùi vị thơm ngon, không bị chua.
Trên đây là cách bảo quản đậu hũ trong tủ lạnh giúp bạn tránh lãng phí nếu như chẳng may mua đậu về nhiều mà không dùng hết. Bạn hãy lưu lại bài viết này để có thêm kinh nghiệm bảo quản đậu hũ được tươi lâu nhé!
Từ khóa: Cách bảo quản đậu hũ trong tủ lạnh để đậu tươi, không bị chua và mùi hôi,bảo quản đậu hũ,đậu hũ,