Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách ăn Hamburger

Cách ăn Hamburger hoàn hảo

Hamburger là món ăn nhanh, ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tuy nhiên khá nhiều bạn đã gặp sự cố khi dùng món này với cách cầm truyền thống. Vậy hamburger – ăn thế nào mới đúng, cùng chuyên mục vào bếp của HAY ĂN tìm hiểu nhé!

1. Cách ăn truyền thống

Chúng ta thường hay cầm bánh và ăn với hai ngón tay cái giữ dưới đáy bánh, trong khi các ngón còn lại đặt trên nắp bánh. Cách ăn này hoàn toàn sai lầm, sự thật là khi dùng chỉ được 1/2 cái bánh, các miếng thịt và rau đã bắt đầu rơi rớt.

Cách ăn hamburger truyền thống

2. Cách ăn hoàn hảo

Các nhà khoa học đã nghiên cứu cấu trúc một chiếc hamburger và nhận ra rằng để ăn hoàn hảo một chiếc bánh bạn nên lật ngược chiếc bánh lại, ngón tay cái và ngón út đỡ lấy phần nắp bánh, 3 ngón còn lại đặt ở đáy bánh.

Kiểu cầm và đặt các ngón tay này sẽ hạn chế các phần thịt rau, nước sốt bên trong bánh bị rơi, túa ra ngoài, đồng thời giữ được lượng thịt bò và bánh ở mức lớn nhất lúc ăn.

Cách ăn hamburger hoàn hảo

Như vậy, HAY ĂN đã bật mí cho bạn cách ăn hamburger sao hoàn hảo nhất rồi đấy!

Từ khóa: Cách ăn Hamburger,cách ăn Hamburger,cách ăn Hamburger ngon,cách ăn Hamburger đúng cách,cách làm hamburger,vào bếp,cách ăn Hamburger,cách ăn Hamburger ngon,cách ăn Hamburger đúng cách,cách làm hamburger,vào bếp,