Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Không chỉ có cốt bánh mềm xốp, ngọt thơm, bánh bông lan nho Staff mới còn sẽ mang đến cho bạn một bữa sáng với thật nhiều năng lượng và dưỡng chất thiết yếu.

Staff vốn là một thương hiệu Việt uy tín với các dòng bánh bông lan chất lượng. Cách riêng hôm nay, HAY ĂN sẽ giới thiệu đến bạn dòng bánh bông lan nho Staff mới cực thơm ngon và mang nhiều dưỡng chất nhé!

1 Đôi nét về thương hiệu Staff

Vào năm 2006, dòng bánh mì chà bông Staff đã được Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị ra mắt tại thị trường Việt Nam, từ đó cũng đánh dấu cột mốc quan trọng cho thương hiệu khi trở thành sản phẩm bánh mặn đầu tiên trên thị trường bánh công nghiệp trong nước.

Đôi nét về thương hiệu StaffĐôi nét về thương hiệu Staff

Đến tháng 4/2019, nhãn hiệu Staff tiếp tục gây ấn tượng với khách hàng Việt Nam bởi sự đa dạng nhiều dòng bánh mì hơn, trong đó bao gồm cả các loại bánh mặn và những dòng bánh ngọt mới, điển hình như bánh mì cốm sữa Staff, bánh mì socola Staff, bánh mì 3 trong 1 Staff, bánh mì thịt hun khói Staff,...

Bên cạnh đó, với sứ mệnh trở thành thương hiệu gắn liền với sản phẩm dinh dưỡng, Staff không chỉ ngày càng cải tiến quy trình, trang thiết bị sản xuất mà đồng thời còn liên tục cập nhật xu hướng thế giới và phản hồi khách hàng, từ đó mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều dòng bánh thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

2 Bánh bông lan nho Staff mới có gì đặc biệt?

Bánh bông lan nho Staff có cốt bánh mềm mại và hương vị thơm ngonBánh bông lan nho Staff có cốt bánh mềm mại và hương vị thơm ngon

Không còn mang tông vàng truyền thống, dòng bánh bông lan nho Staff mới lần này chọn sắc tím làm chủ đạo cho phần bao bì, đồng thời còn thiết kế theo dạng gói nhựa nhỏ gọn, có nhiều hình ảnh minh họa chân thực cùng phần thông tin dinh dưỡng được in ấn đầy đủ, từ đó giúp khách hàng có thể theo dõi, sử dụng và bảo quản dễ dàng hơn.

Hơn thế, với bảng thành phần chính gồm bột mì, trứng, sữa, nho khô,... sản phẩm không chỉ sẽ gây ấn tượng bởi cốt bánh mềm mại, thơm thoảng hương sữa cùng sự ngọt ngào, kích thích vị giác từ nho khô mà đồng thời còn sẽ cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất thiết yếu như protein, chất xơ, vitamin C, vitamin B6,...

Hiện nay, sản phẩm đang được bán tại HAY ĂN với mức giá khoảng 5.000 đồng/gói 38g. Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm bánh mềm, bánh tươi khác tại website của HAY ĂN với nhiều mức giá ưu đãi.

3 Cách bảo quản bánh bông lan nho Staff

Cách bảo quản bánh bông lan nho StaffCách bảo quản bánh bông lan nho Staff

Để đảm bảo thời hạn sử dụng, hương vị và chất lượng sản phẩm, bạn cần chú ý bảo quản bánh bông lan nho Staff ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, đồng thời cũng nên dùng hết ngay sau khi mở bao bì nhằm thưởng thức được hương vị tươi ngon của bánh bông lan.

Trên đây là chi tiết thông tin về dòng bánh bông lan nho Staff mới cực chất lượng. Hy vọng với bài viết này của HAY ĂN, bạn sẽ có thể làm cho thực đơn bữa sáng của mình thêm phong phú, nhiều lựa chọn với món ăn nhanh gọn nhưng thật thơm ngon này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

HAY ĂN

Từ khóa: ,