Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Mướp xào chay

5 cách làm mướp xào chay thơm ngon hấp dẫn đơn giản tại nhà

Bữa cơm chay sắp tới hãy thử ngay 5 cách làm mướp xào chay thơm ngon, đậm vị và siêu bắt cơm để thưởng thức với gia đình, bạn sẽ vô cùng hài lòng với món này đấy! Cùng HAY ĂN vào bếp học ngay 5 cách làm món chay đơn giản và siêu hấp dẫn này nào!

1. Mướp xào nấm đông cô chay

Mướp xào nấm đông cô chay
  • Chuẩn bị

    20 phút
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Mướp xào nấm đông cô chay

Mướp hương (2 trái) Nấm đông cô khô (10 cây nấm ) Hành tím Hành lá Dầu ăn Nước tương Hạt nêm chay Muối/ đường

Cách chọn mua nấm đông cô khô ngon

  • Khi mua nấm đông cô khô bạn nên ưu tiên chọn những cây nấm còn nguyên vẹn, không bị đứt gãy, phần mũ nấm có màu nâu sáng tương tự với nấm đông khô tươi, tuy nhiên vì được sấy khô nên có trọng lượng nhẹ hơn.
  • Không mua nấm có mùi hương lạ, xuất hiện các đốm mốc trắng ẩm mốc.
  • Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn mua nấm đông cô khô có thương hiệu rõ ràng với các thông tin sản phẩm cần thiết được bán ở các siêu thị, Bách hóa XANH
  • Với mức giá dao động cho 50gr nấm đông cô khô khoảng 29.000 VNĐ (giá cập nhật vào tháng 10/2021).

Nguyên liệu làm mướp xào nấm đông cô chay

Cách chế biến Mướp xào nấm đông cô chay

  • Sơ chế mướp

    Mướp bạn rửa sạch, để ráo, cắt bỏ cuống sau đó dùng dao bào bỏ đi lớp vỏ và cắt phần thịt mướp thành các lát xéo mỏng vừa ăn có độ dày khoảng 1/2 lóng tay.

  • Sơ chế nấm đông cô

    Nấm đông cô bạn ngâm trong nước ấm khoảng 15 phút cho nấm nở mềm.

    Tiếp đó, bạn bắc nồi lên bếp, cho 200ml nước cùng 1 củ hành tím đập dập vào. Đun với lửa vừa khoảng 2 phút cho nước trong nồi sôi lên.

    Bạn cho nấm đông cô đã ngâm mềm vào, chần sơ trong khoảng 30 giây để khử đi mùi hôi của nấm sau đó bạn vớt nấm ra để nguội.

    Phần chân nấm bạn dùng dao loại bỏ, mũ nấm bạn cắt thành các sợi mỏng vừa ăn có chiều rộng khoảng 1/3 lóng tay rồi cắt hạt lựu.

    Cách sơ chế nấm đông cô đúng cách

    • Cách 1: Luộc sơ nấm qua nước sôi khoảng 3 phút để loại bỏ phần dơ, rồi vớt lên để ráo.
    • Cách 2: Nấm đông cô sau khi gọt bỏ phần dơ, bạn đem nấm đi ngâm với nước muối pha loãng 2 phút rồi rửa sạch với nước.
  • Sơ chế các nguyên liệu còn lại

    Hành lá bạn cắt bỏ rễ, rửa sạch, để ráo. Phần gốc hành dùng dao đập dập, cắt khúc khoảng 1 lóng tay. Phần lá hành bạn cắt nhỏ.

    4 củ hành tím sau khi lột vỏ, rửa sạch với nước, bạn cắt lát rồi băm nhỏ.

  • Xào các nguyên liệu

    Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, tráng đều mặt chảo, đun với lửa vừa khoảng 1 phút đến khi dầu nóng, bạn cho 1/2 số hành tím băm nhỏ vào.

    Phi đều khoảng 1 phút cho hành tím dậy mùi thơm sau đó bạn cho hết phần nấm đông cô cắt hạt lựu vào.

    Đảo đều khoảng 1 phút cho nấm đông cô săn lại thì bạn cho vào 1 muỗng canh nước tương và 1 muỗng cà phê hạt nêm chay vào.

    Tăng lửa lên, xào đều tay thêm khoảng 7 - 8 phút nữa tới khi nấm thấm đều gia vị và chín vàng giòn thì bạn múc ra chén.

    Tiếp đó, bạn cho thêm khoảng 1/2 muỗng canh dầu ăn lại chảo xào nấm lúc nãy cùng 1/2 số hành tím băm nhỏ còn lại và phần gốc hành cắt khúc vào.

    Đảo đều với lửa nhỏ khoảng 3 phút cho tới khi mướp vừa chín tới bạn nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay và 1/2 muỗng cà phê đường vào.

    Xào thêm khoảng 2 phút nữa cho mướp chín, bạn cho phần lá hành cắt nhỏ vào, trộn đều rồi tắt bếp.

  • Thành phẩm

    Cuối cùng bạn cho phần mướp vừa xào chín ra dĩa sau đó dùng muỗng cho đều phần nấm dông cô đã xào lên trên bề mặt rồi thưởng thức thôi!

    Mướp xào nấm đông cô chay sau khi hoàn tất sẽ có mùi hương hấp dẫn, đặc trưng của nấm đông cô và mướp hương xào.

    Khi ăn ta sẽ cảm nhận được thịt mướp hương mềm ngọt đậm đà hòa cùng với phần nấm đông cô dai mềm được nêm nếm vừa ăn. Tạo nên một hương vị tuyệt vời và cực bắt cơm mà bạn không thể bỏ lỡ.

2. Mướp xào đậu hũ chay

Mướp xào đậu hũ chay
  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Mướp xào đậu hũ chay

Mướp Tàu hũ Tỏi Ớt sừng Hành lá Dầu ăn Dầu hào chay Hạt nêm chay Muối/ bột ngọt

Cách chọn mua đậu hũ ngon

  • Khi mua đậu hũ bạn nên chọn mua những miếng đậu có màu trắng ngà, khi cầm lên có cảm giác nhẹ tay, bề mặt mịn màng và dậy mùi hương dịu nhẹ đặc trưng của đậu nành.
  • Bên cạnh đó, những miếng đậu hũ ngon, mới làm khi chạm vào có độ đàn hồi tốt, bề mặt đậu hũ không quá khô mà có độ ẩm nhất định.
  • Tránh mua nhầm những miếng đậu hũ có hiện tượng ngả vàng, không đều màu, cầm lên thấy nặng tay và có mùi thoang thoảng của vôi. Vì đây là dấu hiệu của đậu hũ sử dụng thạch cao.
  • Để đảm bảo an toàn bạn nên mua đậu hũ ở các cửa hàng sản xuất đậu hũ uy tín hoặc tự trổ tài làm đậu hũ tại nhà với các bước đơn giản, được hướng dẫn từ HAY ĂN.

Nguyên liệu làm mướp xào đậu hũ chay

Cách chế biến Mướp xào đậu hũ chay

  • Sơ chế các nguyên liệu

    Mướp sau khi mua về bạn dùng dao bào bỏ đi lớp vỏ xung quanh sau đó cắt bỏ đi phần đầu và đuôi của mướp.

    Đem mướp đi rửa sạch với nước, dùng dao cắt mướp thành từng đoạn nhỏ có chiều dài khoảng 2 lóng tay rồi cắt dọc các đoạn mướp thành 4 phần bằng nhau.

    Tiếp đó, cho mướp đã cắt làm 4 vào thau cùng 1 muỗng cà phê muối trộn đều và ướp trong 5 phút rồi xả lại với nước sạch. Cách này giúp mướp khi xào được xanh với ráo nước hơn.

    Đậu hũ bạn rửa sạch, cắt nhỏ thành các miếng vuông có chiều rộng khoảng 1/2 lóng tay. Hành lá bỏ rễ, rửa sạch và cắt nhỏ.

    Tỏi bạn lột vỏ, băm nhỏ. Ớt sau khi ráo nước bạn cắt thành các lát mỏng vừa ăn.

  • Chiên đậu hũ

    Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 100ml dầu ăn, đun với lửa vừa cho dầu nóng bạn cho từng miếng đậu hũ đã cắt vào.

    Chiên kết hợp trở đều các mặt với lửa vừa khoảng 5 phút cho đậu hũ được chín vàng đều thì bạn tắt bếp. Gắp đậu hũ ra chén.

  • Xào mướp

    Cho 10ml dầu ăn vừa chiên đậu hũ vào 1 cái chảo mới sau đó cho hết phần tỏi băm vào. Phi đều trên lửa lớn khoảng 1 phút cho đến khi tỏi vàng và dậy mùi thơm thì bạn cho mướp vào.

    Đảo đều trên lửa lớn sau đó cho hết phần đậu hũ đã chiên cùng 1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê dầu hào chay vào.

    Xào đều tay khoảng 3 phút cho mướp và đậu hũ thấm đều gia vị và vừa chín tới bạn cho hành lá đã cắt nhỏ vào. Trộn đều thêm 1 phút nữa rồi tắt bếp.

  • Thành phẩm

    Mướp xào đậu hũ chay sau khi hoàn tất bạn cho ra dĩa trang trí thêm vài lát ớt đỏ tươi nữa nhằm tạo thêm màu sắc và điểm nhấn cho món ăn.

    Mướp xào đậu hũ khi ăn ta sẽ cảm nhận được hương thơm hấp dẫn của tỏi hòa quyện trong từng miếng mướp được xào mềm ngọt thấm đều gia vị vừa ăn.

    Kết hợp cùng những miếng đậu hũ vàng thơm, mềm mịn. Ăn cùng với cơm trắng thì bao ngon, khiến ai cũng thích mê!

3. Mướp xào tàu hũ ky chay

Mướp xào tàu hũ ky chay
  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    8 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Mướp xào tàu hũ ky chay

Mướp hương Tàu hũ ky sấy khô Hành lá Ớt Dầu ăn Hạt nêm chay Nước tương

Cách chọn mua tàu hũ ky ngon

  • Tàu hũ ky ngon sẽ có màu trắng ngà hoặc màu vàng nhạt đẹp mắt với độ mềm nhất định không quá khô và tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng của đậu nành.
  • Tránh chọn mua những miếng tàu hũ ky có màu vàng đậm, có mùi hôi chua khó chịu, sờ vào thấy nhớt tay và có dấu hiệu bị ẩm mốc.
  • Bên cạnh đó, bạn không nên mua tàu hũ ky không rõ nguồn gốc, bao bì hoặc bất kỳ thông tin nào được bày bán ở các chợ, cửa hàng tạp hóa,..
  • Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn cũng nên mua tàu hũ ky có thương hiệu được bày bán trong các cửa hàng đồ chay uy tín hoặc tự làm tàu hũ ky tại nhà theo công thức được chia sẻ bởi HAY ĂN.

Nguyên liệu làm mướp xào tàu hũ ky chay

Cách chế biến Mướp xào tàu hũ ky chay

  • Sơ chế và ướp tàu hũ ky

    Tàu hũ ky bạn dùng kéo cắt thành các đoạn nhỏ vừa ăn khoảng 1 - 1.5 lóng tay cho vào thau nước ngâm trong khoảng 10 phút cho đậu hũ ky mềm ra.

    Sau đó, bạn vắt sạch nước, dùng dao thành các sợi nhỏ hơn cho đỡ dày rồi đem rửa lại với nước sạch, vắt khô và để ráo.

    Tiếp theo, bạn cho tàu hũ ky vào tô cùng 1 muỗng canh hạt nêm chay, trộn đều và ướp trong khoảng 5 phút cho tàu hũ ky thấm đều gia vị.

  • Sơ chế các nguyên liệu còn lại

    Mướp hương bạn dùng dao bào sạch vỏ, rửa sạch và cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn có chiều dài khoảng 1 lóng tay rồi để ráo.

    Hành lá sau khi bỏ rễ, rửa sạch bạn dùng dao cắt nhỏ. Ớt bạn lấy hết hạt rồi đem phần thịt ớt cắt nhỏ cùng hành lá.

  • Làm sốt xào

    Cho ớt và hành lá cắt nhỏ cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm chay và 2 muỗng cà phê nước tương vào chén. Sau đó trộn đều cho đến khi các gia vị tan hết.

  • Xào mướp

    Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn, đun với lửa vừa khoảng 1 phút cho dầu nóng thì bạn cho tàu hũ ky đã ướp vào.

    Đảo đều tay khoảng 2 phút cho tàu hũ ky vừa chín tới bạn cho mướp hương đã ráo nước vào. Xào với lửa vừa thêm 5 phút nữa tới khi mướp chín và có màu hơi trong thì bạn cho phần nước sốt vừa làm lúc nãy vào.

    Trộn đều tay cho đến khi nước sốt áo đều mướp và đậu hũ ky thì bạn tắt bếp, múc ra dĩa và thưởng thức thôi!

  • Thành phẩm

    Mướp xào tàu hũ ky chay sau khi hoàn tất sẽ có màu sắc vô cùng bắt mắt kết hợp giữa màu xanh tươi của mướp và màu vàng ươm của tàu hũ ky.

    Khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị mướp ngọt thơm được nêm nếm gia vị vừa ăn kết hợp cùng tàu hũ ky dai mềm, đậm vị. Hứa hẹn đây sẽ là món xào chay ngon khiến cả nhà bạn không thể buông đũa được.

4. Mướp xào bò chay

Mướp xào bò chay
  • Chuẩn bị

    20 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Mướp xào bò chay

Mướp Bò lát sấy khô Chân nấm đông cô khô Hành lá Gừng (nhánh nhỏ) Cà rốt Hành boa rô Hành tím Dầu ăn Hạt nêm chay Đường Dầu hào chay Nước tương

Gợi ý nơi mua bò lát chay

  • Hiện nay bạn có thể mua bò lát chay ở các siêu thị hoặc các cửa hàng thực phẩm chay uy tín ở toàn quốc.
  • Với mức giá dao động cho 150gr bò lát chay từ 50.000 - 60.000 VNĐ (giá cập nhật vào 10/2021).
  • Khi mua bò lát chay bạn nên chọn mua những túi có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần dinh dưỡng được in trên bao bì sản phẩm.
  • Không mua những túi sườn non chay có bao bì bị rách, túi sườn bị xẹp, hoặc xuất hiện những đốm móc trên những miếng sườn.
  • Để yên tâm, tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng, bạn nên chọn mua bò lát chay của các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng được bán ở các nơi uy tín.

Nguyên liệu làm mướp xào bò chay

Cách chế biến Mướp xào bò chay

  • Sơ chế và luộc mướp

    Mướp mua về bạn cắt bỏ cuống và đuôi quả sau đó dùng dao bào bỏ đi lớp vỏ xung quanh,rửa sạch, cắt thành các khúc nhỏ vừa ăn có chiều dài khoảng 2 lóng tay.

    Sau đó cắt thành 4 và đem ngâm trong nước khoảng 5 phút giúp mướp không bị thâm.

    Tiếp theo, bạn bắc nồi cho lên bếp rồi cho vào nồi 200ml nước, đun với lửa lớn cho nước sôi bạn cho 1 muỗng canh muối, khuấy đều.

    Cho mướp vào, luộc khoảng 2 phút cho mướp săn lại rồi vớt ra, ngâm ngay trong nước lạnh khoảng 3 phút và để ráo.

  • Sơ chế các nguyên liệu còn lại

    Chân nấm đông cô cho vào nồi luộc trong khoảng 10 phút với lửa vừa cho tới khi chân nấm đông cô mềm ra thì bạn vớt ra, đập dập, rửa lại với nước và vắt ráo.

    Bò lát chay bạn cho vào thau ngâm trong trong khoảng 20 phút cho đến khi bò lát mềm đi bạn xả lại 2 lần với nước rồi vắt cho ráo nước và xé sợi nhỏ vừa ăn.

    Cà rốt bạn gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành các khoang nhỏ có chiều rộng khoảng 1/3 lóng tay rồi cắt thành các lát mỏng vừa ăn.

    Hành tím bạn lột vỏ và cắt lát. Gừng sau khi dùng gọt vỏ, bạn cắt lát mỏng. Hành boa rô, làm sạch rồi dùng dao cắt thành các lát xéo mỏng.

    Hành lá, phần đầu hành bạn cắt khúc có chiều dài khoảng 1 - 1.5 lóng tay, còn phần lá bạn cắt nhỏ.

  • Xào mướp

    Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, đầu hành cắt khúc cùng hết phần gừng, hành boa rô và hành tím cắt lát vào.

    Đảo đều với lửa vừa khoảng 2 phút cho các nguyên liệu dậy mùi thơm thì bạn cho cà rốt đã cắt lát vào, trộn đều rồi cho tiếp chân nấm đông cô ráo nước, bò lát đã xé nhỏ cùng 3 muỗng canh nước lọc vào.

    Xào đều tay khoảng 1 phút. Tiếp đó, bạn cho 1/2 muỗng canh hạt nêm chay, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh dầu hào chay và 1/2 muỗng canh nước tương vào.

    Trộn đều khoảng 2 phút cho các gia vị áo đều các nguyên liệu sau đó bạn tăng lửa lớn, cho mướp đã ráo nước vào.

    Xào trong trong 3 phút cho tới khi mướp chín, bạn cho thêm hành lá cắt nhỏ vào, đảo đều, tắt bếp là hoàn tất.

  • Thành phẩm

    Mướp xào bò chay sau khi hoàn tất sẽ có mùi hương hấp dẫn của gừng, hành boa rô phi thơm. Khi ăn ta sẽ cảm nhận được chân nấm đông cô mềm ngon đậm vị hòa cùng với cà rốt giòn ngọt, mướp hương mềm thơm cuốn hút.

    Bò lát thì được xào mềm ngon, dai dai ăn vô cùng bắt cơm. Đảm bảo nồi cơm của già đình bạn sẽ vơi đi một cách nhanh chóng.

5. Mướp xào thập cẩm chay

Mướp xào thập cẩm chay
  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Mướp xào thập cẩm chay

Mướp hương Bí đỏ baby Đậu phộng Chả chay chiên Hành boa rô Ngò rí Ớt sừng Dầu ăn Hạt nêm chay Bột ngọt/ tiêu xay

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua bó đỏ baby tươi ngon

  • Khi mua bí đỏ baby bạn nên chọn mua những quả có dáng thẳng đứng. Cầm lên thấy chắc tay, không mềm và có độ dài vừa phải.
  • Màu sắc sắc của bí đỏ có da láng, bóng, còn nguyên cuống vì đây thường là những quả đạt tiêu chuẩn, không quá non cũng không bị già quá.
  • Không nên chọn mua bí đỏ baby có lớp vỏ bị trầy xước, xuất hiện vết dập hay côn trùng xâm nhập.

Gợi ý nơi mua chả cá chay ngon

  • Chả cá chay bạn có thể mua tại các cửa hàng bán thực phẩm chay uy tín với các sản phẩm chả được sản xuất từ các thương hiệu uy tín với đầy đủ các thông tin cơ bản như: thành phần nguyên liệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng,...
  • Với mức giá dao động cho 500gr chả cá chay tươi ngon sẽ là 31.000 - 38.000 VNĐ (giá cập nhật vào tháng 10/2021).
  • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cũng như yên tâm khi sử dụng bạn có thể tự làm chả cá chay tại nhà với các bước hướng dẫn chi tiết được HAY ĂN chia sẻ.

Nguyên liệu làm mướp xào thập cẩm chay

Cách chế biến Mướp xào thập cẩm chay

  • Sơ chế các nguyên liệu

    Hành boa rô bạn cắt thành các lát xéo mỏng. Bí đỏ baby sau khi rửa sạch bạn dùng dao cắt dọc làm tư. Ngò rí bạn rửa sạch, cắt khúc. Ớt sừng bạn cắt loại bỏ hạt và cắt quả trám.

    Chả chay bạn cắt mỏng thành các lát vừa ăn. Mướp bạn dùng dao cạo đi lớp vỏ lụa bên ngoài để giữ lại được độ giòn của mướp sau khi xào sau đó cắt mướp thành các miếng nhỏ có hình móng lợn đẹp mắt.

    Đậu phộng mua về bạn ngâm trong nước khoảng 10 phút cho nở sau đó dùng chày giã cho đậu phộng bể.

  • Sơ chế và phi thơm đậu phộng

    Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn cùng hành boa rô cắt lát mỏng và đậu phộng giã bể vào.

    Phi đều với lửa vừa khoảng 2 phút cho tới khi hành boa rô và đậu phộng dậy mùi thơm.

  • Xào mướp

    Đậu phộng và hành boa rô sau khi dậy mùi thơm bạn cho bí đỏ baby vào, đảo đều khoảng 2 phút với lửa vừa cho đến khi bí baby vừa chín tới và chuyển sang màu trong thì bạn cho mướp đã cắt móng heo vào.

    Trộn đều rồi nêm thêm 2 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng canh bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1/2 chén nước lọc (chén cơm) vào.

    Nấu khoảng 2 phút cho các gia vị tan ra và nước cạn bớt thì bạn cho chả cá chay đã cắt lát vào. Xào đều tay rồi cho ớt sừng cắt quả trám và ngò rí cắt khúc vào.

    Đảo đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau rồi tắt bếp. Múc ra dĩa và thưởng thức thôi!

  • Thành phẩm

    Mướp xào thập cẩm chay sau khi hoàn tất sẽ có mướp hương xanh mướp hòa cùng với chả cá chay mềm ngon đậm vị.

    Bí đỏ baby thì giòn giòn, sựt sựt, đậu phộng thì béo bùi thơm thơm mùi hành boa rô phi đều. Ăn cùng với cơm, chấm ăn cùng nước tương cay cay sẽ vô cùng bắt cơm.

Cách chọn mua mướp tươi ngon

  • Khi mua mướp bạn nên chọn mua những quả tươi ngon, cầm chắc tay có cảm giác nặng, phần cuống mướp vẫn còn tươi và dính chặt vào thân quả.
  • Ngoài ra, bạn nên chọn những quả có vỏ mỏng, đều màu, tươi xanh và không xuất hiện các vết nám đen nào trên vỏ.
  • Tránh mua những quả mướp khi cầm lên nhẹ bổng vì đó là những quả ruột rỗng xốp, sẽ làm giảm chất lượng món ăn.
  • Bên cạnh đó, những quả mướp cầm thấy mềm ẻo, vỏ bị trầy thủng hay cuống héo khô. Vì đó là những quả mướp đã để quá lâu hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển.

Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình 5 cách làm mướp xào chay thơm ngon, hấp dẫn không hề kém cạnh gì các món mặn khác. Điện máy xanh Chúc bạn thật thành công nhé!

Từ khóa: Mướp xào chay,cách làm mướp xào chay,mướp xào chay,cách làm mướp xào,mướp xào,cách làm mướp xào chay,mướp xào chay,cách làm mướp xào,mướp xào,cách làm mướp xào chay,mướp xào chay,cách làm mướp xào,mướp xào,