Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Bánh kem socola hình trái tim, bánh kem dâu tây socola hình trái tim, bánh kem mini hình trái tim, bánh kem kiwi hình trái tim

4 cách làm bánh kem trái tim đơn giản đẹp mắt thơm ngon tặng mẹ ngày 20/10

Không cần quà tặng cao sang, chỉ với một chiếc bánh nho nhỏ cũng đủ làm người thân phải cảm động. Với cách tạo hình xinh xắn, cốt bánh mềm xốp thơm ngon chắc hẳn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa vào ngày 20/10. Vào bếp cùng HAY ĂN học ngay 4 cách làm bánh kem trái tim đơn giản nhé!

1. Bánh kem socola hình trái tim

Bánh kem socola hình trái tim
  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Bánh kem socola hình trái tim

Bột mì đa dụng Baking powder (bột nở) Baking soda (muối nở) Bột cacao (loại nguyên chất không ngọt) Bơ lạt Cream of tartar (hoặc 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh) Heavy cream (hoặc Whipping cream) Socola Trứng gà Rượu Rum (nếu có) Cà phê (hoặc nước lọc) Tinh chất vani Socola (để trang trí) Dầu ăn Đường Muối

Phân biệt bột ca cao và bột socola

  • Bột cacao được nghiền từ chocolate liquor sau khi được ép lấy chất lỏng (loại bỏ bơ cacao). Loại bột này có màu nâu nhạt hoặc đậm (tùy thuộc vào quá trình xử lý kiềm), vị đắng và thỉnh thoảng có chút vị chua nhẹ.
  • Bột socola là hỗn hợp giữa bột cacao và bơ cacao, pha trộn thêm đường và sữa. Loại bột này được chia ra làm 3 loại: bột socola đen, trắng và nâu tương ứng với các vị như đắng, ngọt vừa và ngọt đắng.
Nguyên liệu làm bánh kem socola hình trái tim

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy đánh trứng, , phới lồng, khuôn hình trái tim,...

Cách chế biến Bánh kem socola hình trái tim

  • Đánh hỗn hợp trứng

    Đầu tiên, bạn cho vào tô 120ml dầu ăn, 80ml nước cốt cà phê (hoặc nước lọc), 1.5 muỗng cà phê tinh chất vani rồi khuấy đều.

    Cho vào 1 tô mới 3 lòng đỏ trứng gà, 135gr đường và khuấy đều. Tiếp theo, đổ từ từ hỗn hợp cà phê vào tô trứng, vừa cho vừa khuấy để hỗn hợp hòa quyện.

  • Trộn bột khô

    Cho vào tô mới 85gr bột mì và 35gr bột cacao, sau đó cho vào thêm 5gr baking powder, 3gr baking soda, 1/4 muỗng cà phê muối rồi trộn đều.

    Kế đến, bạn đổ phần bột khô này vào hỗn hợp trứng, dùng phới lồng khuấy đến khi hỗn hợp mịn mượt.

  • Đánh lòng trắng trứng và trộn bột bánh

    Cho vào tô mới 4 lòng trắng trứng gà (khoảng 120gr), 1/4 muỗng cà phê cream of tartar (có thể thay bằng 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh) rồi dùng máy đánh ở tốc độ thấp cho hỗn hợp nổi nhiều bọt khí như xà phòng.

    Chia 65gr đường làm 2 phần, cho từng phần vào tô trứng và đánh ở tốc độ cao đến khi bông cứng, nhấc que lên tạo chóp đứng là đạt.

    Kế tiếp, chia phần trứng bông làm 2 phần, sau đó cho từng phần vào hỗn hợp bột bánh.

    Dùng phới dẹt trộn nhẹ nhàng hỗn hợp theo chiều từ dưới lên trên. Đưa phới xuống dưới đáy âu, đẩy nguyên liệu nặng lên và hất sang một bên (vét và hất từ dưới lên). Tiếp tục thao tác đến khi hỗn hợp trở nên mịn mượt.

    Lưu ý: Đây là kỹ thuật Fold trong làm bánh, bạn nên trộn đúng kỹ thuật để tránh làm vỡ các bọt khí lớn, khi đó bánh sẽ bị chai và không nở được.

    Xem thêm: 5 phương pháp trộn bột cơ bản bạn cần biết khi bắt đầu làm bánh

  • Nướng bánh

    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.

    Phết 1 lớp bơ lạt đun chảy vào khuôn rồi áo thêm 1 lớp bột mì khô để chống dính.

    Sau đó, bạn đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn và nướng chín ở 180 độ C từ 35 - 40 phút. Khi bánh chín, bạn kê bánh lên giá đỡ cho nguội hoàn toàn.

  • Làm lớp kem nhân bánh

    Cho vào tô 120ml heavy cream, 7gr bột cacao, 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani, 25gr đường rồi dùng phới lồng khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.

    Tiếp theo, dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp đến khi bông cứng, nhấc que đánh tạo chóp đứng là được.

  • Làm lớp ganache phủ bánh

    Bắc nồi lên bếp, cho vào 180ml heavy cream, 25gr bơ lạt rồi khuấy đều trên lửa vừa cho bơ tan chảy, hỗn hợp ấm nóng.

    Kế đến, bạn cho vào tô 230gr socola cắt nhỏ, hỗn hợp kem tươi vừa đun nóng, 1 muỗng canh rượu rum và khuấy đều cho socola tan chảy.

    Cuối cùng, để yên hỗn hợp khoảng 10 phút cho nguội hoàn toàn.

  • Trang trí bánh

    Dùng dao cắt ngang bánh để tạo thành 2 miếng bánh nhau.

    Cho hết phần kem tươi lên miếng bánh thứ nhất rồi dàn đều mặt. Sau đó, bạn đặt miếng bánh thứ 2 lên trên.

    Cuối cùng, đổ hỗn hợp ganache lên mặt bánh, trang trí thêm vài viên socola lên trên trang trí và để yên cho khô ráo.

  • Thành phẩm

    Bánh kem socola hình trái tim có cốt bánh mềm ẩm, thơm đắng vị cacao quyện đều với lớp kem tươi béo ngậy, cực kỳ ngon miệng lại không sợ bị ngán.

2. Bánh kem dâu tây socola hình trái tim

Bánh kem dâu tây socola hình trái tim
  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    1 giờ 15 phút
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Bánh kem dâu tây socola hình trái tim

Bột làm bánh (bột mì số 8) Bột bắp Bột cacao Bơ lạt Sữa tươi Đường Gelatin (2gr) Trứng gà Lòng đỏ trứng gà Siro bắp Tinh chất vani Dâu xay nhuyễn Whipping cream (đã đánh bông) Dâu tây tươi (để trang trí) Ganache (để phủ bánh) (gồm 70gr socola và 35gr whipping cream)

Cách chọn mua dâu tây ngon

  • Chọn những quả dâu to, đỏ tươi, căng mọng nước và vẫn còn nguyên cuống, lá xanh tươi.
  • Không chọn quả dâu già vì ruột bên trong có thể bị khô và rỗng ruột.
  • Tránh chọn những quả dâu xỉn màu, biến dạng và hư thối. Bên cạnh đó, những quả có vỏ ngoài xanh, nhiều đốm cũng không nên mua vì dâu tây sẽ không tự chín từ khi hái xuống.
  • Nếu dùng dâu tây trong ngày thì bạn có thể để dâu ở nhiệt độ phòng. Hoặc muốn bảo quản lâu hơn từ 5 - 7 ngày, bạn nên bọc dâu bằng khăn giấy rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Nguyên liệu làm bánh kem dâu tây socola hình trái tim

Dụng cụ thực hiện

Máy đánh trứng, lò nướng, , phới trộn, khuôn bánh hình trái tim 16cm x 11.5cm x 4.5cm,...

Cách chế biến Bánh kem dâu tây socola hình trái tim

  • Đánh trứng

    Cho vào tô 95gr trứng gà, 65gr đường, 7ml siro bắp, sau đó đặt tô này lên một nồi nước nóng khoảng 80 độ C.

    Dùng phới lồng khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện, đạt đến 40 độ C thì nhấc tô ra khỏi nồi nước.

    Cho thêm vào tô 2ml tinh chất vani, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình khoảng 3 phút.

    Tiếp theo, chuyển sang tốc độ thấp nhất, đánh trong 2 phút đến khi hỗn hợp bông, chuyển màu trắng ngà, nhấc phới chảy dòng như dải ruy băng (Trạng thái Ribbon Stage).

    Mách nhỏ : Việc làm ấm trứng sẽ giúp cho trứng bông nhanh hơn, trứng bông ổn định cấu trúc hơn. Tuy nhiên, chỉ nên làm ấm trứng đến khoảng 40 - 50 độ C thôi nhé, nếu không sẽ khiến trứng bị chín và kém bông đấy.
  • Trộn bột bánh

    Rây mịn 100gr bột mì, 7gr bột cacao vào hỗn hợp trứng đánh bông.

    Dùng phới dẹt trộn nhẹ nhàng hỗn hợp theo chiều từ dưới lên trên. Đưa phới xuống dưới đáy âu, đẩy nguyên liệu lên và hất sang một bên theo kiểu fold. Tiếp tục thao tác đến khi hỗn hợp hòa quyện.

    Đun tan chảy 17gr bơ lạt và 30ml sữa tươi, sau đó lấy 1 ít hỗn hợp bột bánh cho vào hỗn hợp bơ rồi khuấy đều.

    Tiếp theo, đổ hỗn hợp bơ vừa trộn được vào lại tô bột bánh rồi tiếp tục trộn kiểu Fold cho hòa quyện.

  • Đổ khuôn và nướng bánh

    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.

    Chuẩn bị một khuôn bánh có lót giấy nến, sau đó bạn đổ bột vào và nướng trong vòng 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

  • Làm kem trứng custard

    Cho vào tô 3 lòng đỏ trứng gà, 50gr đường, 10gr bột bắp rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.

    Đun ấm nóng hỗn hợp gồm 250ml sữa, 2ml tinh chất vani, sau đó đổ từ từ vào hỗn hợp trứng và tiếp tục khuấy cho hòa quyện.

    Bắc nồi lên bếp, đổ hỗn hợp trứng sữa vào rồi khuấy trên nhỏ đến khi đặc sệt lại.

    Cho hỗn hợp ra chén, đậy kín sát mặt bằng màng bọc thực phẩm và để nguội.

  • Trộn kem dâu tây

    Ngâm mềm 1 lá gelatin trong chén nước đá 10 phút, sau đó bạn vắt ráo nước rồi quay 10 giây trong lò vi sóng cho tan chảy.

    Cho vào tô 80gr kem custard, 30gr dâu tây xay nhuyễn, phần gelatin tan chảy rồi khuấy đều.

    Tiếp theo, bạn cho thêm 80gr whipping cream đã đánh bông mềm nhẹ rồi trộn nhẹ nhàng cho hỗn hợp hòa quyện.

    Mách nhỏ: Whipping cream đánh bông mềm nhẹ sẽ có trạng thái hơi sệt đặc, có thể tạo vân nhưng chưa rõ nét và khi nhấc que đánh không thể tạo chóp được.
  • Cắt cốt bánh và trang trí dâu tây

    Cắt phần bánh bông lan thành nhiều miếng tròn có độ dày khoảng 1 lóng tay nhỏ. Sau đó, bạn dùng khuôn hình trái tim để tạo hình cho bánh.

    Tạo hình và cố định miếng mica thành hình trái tim rồi đặt vào bên trong khuôn bánh. Lưu ý, chiều cao của miếng mica sẽ cao hơn miệng khuôn khoảng 1 lóng tay to.

    Đầu tiên, bạn đặt 1 miếng bánh bông lan vào bên trong, sau đó xếp xung quanh thành khuôn những miếng dâu tây cắt lát.

    Tiếp theo, bạn bơm phần kem dâu vào rồi rải thêm 1 ít dâu tây tươi cắt nhỏ lên mặt. Sau đó, phủ kín toàn bộ mặt bánh bằng 1 lớp kem dâu nữa.

    Cuối cùng, đặt 1 miếng bánh bông lan lên mặt, rưới đều phần kem socola (Ganache) lên trên là hoàn tất. Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 3 tiếng cho định hình.

    Mách nhỏ: Ganache sẽ được làm bằng cách trộn đều 70gr socola đun chảy cùng 35gr whipping cream.
  • Thành phẩm

    Bánh kem dâu có cách tạo hình đáng yêu, cốt bánh thì mềm mịn, bông xốp hòa quyện cùng lớp kem dâu ngọt béo, dâu tươi thì mọng nước chua nhẹ, cực kỳ thơm ngon.

3. Bánh kem mini hình trái tim

Bánh kem mini hình trái tim
  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Bánh kem mini hình trái tim

Bột cake flour (bột mì số 8) Bơ lạt Whipping cream Mứt dâu Trứng gà Đường Sữa tươi không đường Màu hồng thực phẩm

Cake flour là gì?

  • Bột cake flour hay còn được gọi là bột mì số 8, được làm từ hạt lúa mì mềm xay mịn, có hàm lượng tinh bột cao và rất thấp hàm lượng protein, chỉ khoảng 7 - 8.5%. Bằng mắt thường thì bột luôn ở dạng mịn và có những hạt nhỏ li ti.
  • Bột Cake Flour thường được dùng để làm các loại bánh có cấu trúc nhẹ, xốp mềm như Chiffon, Sponge Cake, Roll Cake, Cupcake, Mousse hoặc các loại bánh bông lan Đài Loan, Nhật Bản,...
Nguyên liệu làm bánh kem mini hình trái tim

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy đánh trứng, , phới lồng, khuôn tròn 15cm, khuôn hình trái tim,...

Cách chế biến Bánh kem mini hình trái tim

  • Đánh bông trứng

    Cho vào tô 2 quả trứng gà, 1 lòng đỏ trứng gà rồi đánh tan. Sau đó, cho vào thêm 90gr đường và dùng máy đánh ở tốc độ cao đến khi trứng chuyển thành màu trắng ngà.

    Tiếp theo, cho 1 ít màu hồng thực phẩm vào tô trứng và tiếp tục đánh đến khi nhấc phới hỗn hợp chảy dòng như dải ruy băng là đạt (trạng thái ribbon stage).

    Lưu ý: Bạn nên đảm bảo đánh trứng đủ bông ở bước này, nếu không bánh thành phẩm sẽ kém nở và bị chai cứng nhé!

  • Trộn bột bánh

    Cho từ từ 100gr bột cake flour vào hỗn hợp trứng, dùng phới dẹt trộn nhẹ nhàng hỗn hợp theo chiều từ dưới lên trên.

    Đưa phới xuống dưới đáy âu, đẩy nguyên liệu nặng lên và hất sang một bên (vét và hất từ dưới lên). Tiếp tục thao tác đến khi hỗn hợp trở nên mịn mượt.

    Đun tan chảy 25gr bơ lạt, sau đó bạn cho 1 ít hỗn hợp bột bánh vừa trộn vào chén bơ rồi khuấy đều.

    Kế đến, đổ hỗn hợp bơ vào ngược lại tô bột bánh và tiếp tục trộn nhẹ nhàng cho hỗn hợp hòa quyện.

  • Nướng bánh

    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút.

    Chuẩn bị 1 cái khuôn có lót sẵn giấy nến, sau đó bạn đổ hỗn hợp bột bánh vào, dùng tay đập nhẹ khuôn xuống bàn vài cái cho bột dàn đều.

    Cho khuôn bánh vào lò và nướng chín 25 phút ở 160 độ C.

  • Làm kem phủ bánh

    Cho vào tô 380ml whipping cream rồi dùng máy đánh khoảng 1 - 2 phút cho hỗn hợp hơi sệt lại.

    Lọc 170gr mứt dâu qua rây cho mịn, kế tiếp cho phần mứt này vào tô kem và tiếp tục đánh đến khi kem bông cứng khoảng 80%, nhấc que đánh thấy tạo chóp đứng. Lúc này kem vẫn giữa được độ mềm mịn.

    Lưu ý: Phần xác của mứt dâu bạn nhớ giữ lại để tiếp tục trộn với kem nhé!

    Lấy riêng 190gr phần kem bông ra 1 tô mới và cho vào tủ lạnh để bảo quản, kem này sẽ dùng để phủ bánh.

    Đối với phần kem còn lại, bạn đánh đến khi kem bông cứng hoàn toàn, có trạng thái đặc. Cuối cùng, cho phần xác mứt dâu vào tô, dùng phới dẹt trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện tạo thành lớp kem nhân bánh.

  • Trang trí bánh

    Dùng dao cắt bánh theo chiều ngang để chia thành 5 miếng bằng nhau, mỗi miếng có độ dày khoảng 1 lóng tay nhỏ.

    Tiếp theo, dùng khuôn hình trái tim để cắt bánh.

    Phết 1 lớp kem nhân bánh lên miếng bánh đầu tiên, sau đó đặt miếng bánh thứ 2 lên trên. Lặp lại tương tự như vậy 1 lớp kem, 1 lớp bánh đến khi hết phần bánh còn lại.

    Kế đến, lấy phần kem phủ bánh ra khỏi tủ lạnh và lên phủ toàn bộ bánh, bạn có thể dùng túi bắt bông kem lên mặt để trang trí là hoàn tất.

  • Thành phẩm

    Bánh kem mini hình trái tim có màu hồng đáng yêu, đẹp mắt. Khi cắt bánh ra, bạn sẽ thấy được những lớp bánh đan xen đều với kem dâu mềm mịn, vừa bùi ngọt vừa béo thơm, đảm bảo nếm thử là thích ngay!

4. Bánh kem kiwi hình trái tim

Bánh kem kiwi hình trái tim
  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Bánh kem kiwi hình trái tim

Kiwi Bột cake flour (bột mì số 8) Bột sữa chua (nếu có) Bơ lạt Whipping cream Sữa tươi không đường Mật ong Rượu Cointreau Sữa chua Trứng gà (35gr lòng đỏ và 63gr lòng trắng) Tinh chất vani Đường

Cách chọn mua kiwi tươi ngon

  • Nên chọn những quả kiwi có vỏ ngoài nhiều lông tơ, không bị méo mó hoặc vết bầm dập.
  • Khi sờ vào cuống quả, nếu thấy cuống hơi mềm thì quả đã chín và có vị ngọt. Hoặc nếu cuống quả còn cứng thì chứng tỏ quả chưa chín và có vị chua.

Thông tin về rượu Cointreau

  • Cointreau là một loại rượu không màu, có vị cam và được sản xuất tại Saint-Barthélemy-d 'Anjou - nước Pháp. Rượu Cointreau thường được sử dụng trong nhiều loại cocktail phổ biến.
  • Bạn có thể tìm mua loại rượu này tại các cửa hàng bán nguyên liệu pha chế hoặc các trang thương mại điện tử uy tín. Tuy nhiên, khi mua cần chú ý kiểm tra bao bì, vỏ chai và thời gian sử dụng nhé.

Nguyên liệu làm bánh kem kiwi hình trái tim

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy đánh trứng, , phới lồng, khuôn hình trái tim 160 x 130x 45cm,...

Cách chế biến Bánh kem kiwi hình trái tim

  • Đánh bông trứng

    Đầu tiên, bạn cho vào tô 2 lòng trắng trứng gà (khoảng 63gr) rồi dùng máy đánh cho trứng nổi bọt khí li ti.

    Trộn đều 56gr đường cùng 10gr mật ong, sau đó bạn cho từng ít một hỗn hợp này vào tô trứng. Dùng máy đánh từ tốc độ trung bình đến cao khi trứng bông mềm, nhấc que đánh tạo chóp đứng nhưng cong xuống là đạt.

    Mách nhỏ: Để trứng bông được, bạn cần đảm bảo lòng trắng trứng phải để ở nhiệt độ phòng (nếu lấy từ tủ lạnh ra). Ngoài ra, lòng trắng không được dính các tạp chất khác như: dầu mỡ, lòng đỏ,...

    Tiếp theo, bạn cho vào tô trứng bông 2 lòng đỏ trứng gà (khoảng 35gr) và 1.5 muỗng cà phê tinh chất vani. Tiếp tục trộn đều bằng máy cho hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.

  • Trộn bột khô

    Rây mịn 52gr bột cake flour vào hỗn hợp trứng bông, dùng phới dẹt trộn nhẹ nhàng hỗn hợp theo chiều từ dưới lên trên.

    Đưa phới xuống dưới đáy âu, đẩy nguyên liệu nặng lên và hất sang một bên (vét và hất từ dưới lên). Tiếp tục thao tác đến khi hỗn hợp trở nên mịn mượt.

  • Trộn bột bánh

    Đun tan chảy 14gr bơ lạt và 17ml sữa tươi không đường. Sau đó, bạn cho 1 ít hỗn hợp bột vừa trộn được vào chén bơ rồi khuấy đều.

    Kế tiếp, đổ hỗn hợp bơ vào ngược lại tô bột và trộn nhẹ nhàng cho hòa quyện.

  • Nướng bánh

    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 165 độ C trong 15 phút.

    Lót giấy nến vào khuôn bánh rồi đổ bột bánh vào, sau đó đập nhẹ khuôn xuống mặt bàn cho bột dàn đều.

    Tiếp theo, nướng bánh ở nhiệt độ 165 độ C trong 25 phút. Khi bánh chín thì lấy bánh ra khỏi khuôn và kê lên rack cao cho nguội.

  • Sơ chế kiwi

    Dùng dao gọt bỏ vỏ 5 quả kiwi, sau đó cắt thịt kiwi thành nhiều lát có độ dày khoảng 1/4 lóng tay nhỏ.

    Kế đến, bạn lấy phần kiwi của 2 quả rồi tiếp tục cắt đôi ra làm 2 miếng bằng nhau. Đối với 3 quả còn lại thì cắt hạt lựu.

  • Làm kem và siro phủ bánh

    Cho vào chén nhỏ 15gr đường, 30ml nước, 10ml rượu Cointreau rồi khuấy đều cho đường tan tạo thành siro rượu.

    Tiếp theo, cho vào tô 300ml whipping cream, 20gr đường, 45gr bột sữa chua, 3ml rượu Cointreau. Dùng máy đánh đến khi hỗn hợp bông cứng, tạo chóp đứng nhưng không bị cong xuống là đạt.

    Kế tiếp, cho thêm 80gr sữa chua vào hỗn hợp kem tươi và trộn đều cho hòa quyện tạo thành kem phủ bánh.

  • Trang trí bánh

    Dùng dao cắt ngang bánh thành 3 miếng có độ dày bằng nhau.

    Dùng cọ thấm phần nước siro rượu lên mặt bánh, sau đó dàn đều 1 lớp kem lên trên rồi xếp thêm kiwi cắt miếng.

    Tiếp theo, phủ thêm 1 lớp kem nữa để che phủ phần kiwi. Lặp lại lớp phủ như trên đến khi hết miếng bánh 2.

    Khi đặt miếng bánh thứ 3 lên, bạn thấm đều với 1 lớp siro rượu rồi phủ kín toàn bộ bánh bằng kem tươi.

    Cho phần kem tươi còn lại vào túi bắt kem, kế đến bạn bơm kem dọc xung quanh bánh thành nhiều đường theo chiều từ dưới lên trên.

    Cuối cùng, bắt thêm bông kem ở trên mặt và dưới đáy bánh, rải đều kiwi cắt hạt lựu là hoàn tất.

  • Thành phẩm

    Bánh kem kiwi hình trái tim vô cùng đẹp mắt, nhã nhặn với màu xanh lá tươi mát. Bên trong là cốt bánh mềm xốp, bùi ngọt quyện đều với kem sữa chua beo béo, kiwi mọng nước chua ngọt nhẹ cùng hương rượu Cointreau thơm nồng.

Với chia sẻ chi tiết qua bài viết trên, Điện máy XANH chúc các bạn thực hiện thành công 4 món bánh kem trái tim đẹp mắt thơm ngon tặng mẹ vào ngày 20/10 nhé!

Từ khóa: Bánh kem socola hình trái tim, bánh kem dâu tây socola hình trái tim, bánh kem mini hình trái tim, bánh kem kiwi hình trái tim,bánh kem trái tim,cách làm bánh kem trái tim,bánh kem hình trái tim,cách làm bánh kem hình trái tim,cách làm bánh kem,bánh kem trái tim,cách làm bánh kem trái tim,bánh kem hình trái tim,cách làm bánh kem hình trái tim,cách làm bánh kem,bánh kem trái tim,cách làm bánh kem trái tim,bánh kem hình trái tim,cách làm bánh kem hình trái tim,cách làm bánh kem,