Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

2 cách làm tokbokki chiên xù và chiên phô mai

2 cách làm tokbokki chiên xù và chiên phô mai thơm ngon, béo ngậy

Cùng vào bếp với HAY ĂN biến tấu ngay cho mình tận 2 công thức làm món tokbokki chiên xù và tokbokki chiên phô mai béo ngậy, thơm ngon ngây ngất lại vô cùng đơn giản ngay sau đây nhé!

1. Tokbokki chiên xù

Tokbokki chiên xù
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Tokbokki chiên xù

Tokbokki - bánh gạo Bột chiên giòn Bột chiên xù Trứng

Dụng cụ: Chảo, tô,..

Nguyên liệu món ăn 2 cách làm tokbokki chiên xù và chiên phô mai

Cách chế biến Tokbokki chiên xù

  • Luộc tokbokki

    Cho nước vào nồi nấu chờ sôi. Cho tokbokki vào luộc trong 5 phút.

    Cho tokbokki ra tô nước lạnh để chúng không bị dính vào nhau, sau đó cho ra rây để ráo nước.

  • Trộn bột

    Cho 2 muỗng bột chiên giòn vào tô tokbokki, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại lắc đều tay cho bột trộn đều.

  • Chiên tokbokki

    Nhúng tokbokki lần lượt vào hỗn hợp trứng, bột chiên xù.

    Cho vào chảo dầu đang sôi chiên ngập dầu với lửa nhỏ thấy vàng đều là được. Vớt ra cho rây cho ráo dầu.

  • Thành phẩm

    Tokbokki bao bọc bởi lớp bột chiên giòn và bột chiên xù giòn tan, bên trong mềm mịn thơm béo với vị trứng thoang thoảng, ăn kèm với tương ớt thì ngon mê ly nhé!

2. Tokbokki chiên lắc phô mai

Tokbokki chiên lắc phô mai
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Tokbokki chiên lắc phô mai

Tokbokki - bánh gạo Phô mai Dầu ăn

Dụng cụ: chảo, nồi,..

Nguyên liệu món ăn 2 cách làm tokbokki chiên xù và chiên phô mai

Cách chế biến Tokbokki chiên lắc phô mai

  • Luộc tokbokki

    Cho nước vào nồi nấu chờ sôi. Cho tokbokki vào luộc trong 5 phút.

    Cho tokbokki ra tô nước lạnh để chúng không bị dính vào nhau, sau đó cho ra rây để ráo nước.

  • Chiên tokbokki

    Cho dầu vào chảo chờ nóng, cho tokbokki vào, chiên ngập dầu với lửa nhỏ khoảng 2 phút. Cho ra rây chờ ráo dầu.

  • Lắc phô mai

    Cho tokbokki đã ráo dầu vào tô, rắc phô mai vào. Lắc đều tay cho tokbokki đều cùng phô mai nhé.

  • Thành phẩm

    Tokbokki lắc phô mai bên ngoài giòn giòn bên trong mềm dai có vị mặn mặn, beo béo ngon ngất ngây. Ăn cùng tương ớt thì ngon không gì bằng nhé!

Cùng thực hiện ngay công thức mà HAY ĂN chia sẻ với bạn để có ngay những món ăn hấp dẫn ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công với món ăn của mình!

*Tham khảo hình ảnh và công thức từ cooky.vn và kênh YouTube Feedy VN.

Từ khóa: 2 cách làm tokbokki chiên xù và chiên phô mai,cách làm tokbokki chiên giòn,cách làm tokbokki chiên xù,cách làm tokbokki lắc phô mai,bánh gạo chiên,tokbokki chiên,cách làm tokbokki chiên giòn,cách làm tokbokki chiên xù,cách làm tokbokki lắc phô mai,bánh gạo chiên,tokbokki chiên,