Hưỡng dẫn nấu ăn
2 cách làm thịt nai xào hành tây và măng tây ngon, giòn dai cực hấp dẫn
1. Thịt nai xào hành tây
Chuẩn bị
20 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
2. Thịt nai xào măng tây
Chuẩn bị
30 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua thịt nai tươi ngon
- Thịt nai tươi ngon phải là thịt có màu đỏ đậm, thớ thịt khá mịn và đẹp, miếng thịt nai không quá lớn do kích thước con nai khá nhỏ.
- Để kiểm tra thịt nai thật hay giả, bạn có thể dùng dao khứa đôi miếng thịt. Nếu thấy mặt trong và mặt ngoài đều có màu đỏ đậm như nhau thì là thịt nai thật và ngược lại.
- Tránh mua những miếng thịt nai đã có mùi tanh hôi, thịt bị bầm tím hoặc có những vết lốm đốm, có dấu hiệu chảy nhớt hoặc quá khô.
Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, HAY ĂN đã hướng dẫn bạn 2 cách làm món thịt nai xào hành tây và măng tây vô cùng thơm ngon bổ dưỡng để thưởng thức cùng gia đình. Chúc các bạn thực hiện thành công hai món xào hấp dẫn này nhé!
Từ khóa: Thịt nai xào,cách làm thịt nai xào hành tây,cách làm thịt nai xào măng tây,thịt nai xào hành tây,thịt nai xào măng tây,cách làm thịt nai xào,cách làm thịt nai xào hành tây,cách làm thịt nai xào măng tây,thịt nai xào hành tây,thịt nai xào măng tây,cách làm thịt nai xào,