Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


2 Cách làm oreo cuộn kem sữa và socola cuộn kem dừa

2 cách làm oreo cuộn kem sữa và socola cuộn kem dừa siêu ngon, đơn giản

Chẳng cần đến lò nướng, bạn vẫn có thể làm cho gia đình thưởng thức 2 món ăn vặt cuộn kem sữa và socola cuộn kem sừa siêu ngon. Hãy cùng Điện máy XANH vào bếp xem ngay công thức đơn giản này nhé!

1. Oreo cuộn kem sữa

Oreo cuộn kem sữa
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Oreo cuộn kem sữa

Bánh oreo (3 gói oreo mini) Socola (Chocolate Frosting) Sữa tươi Đường bột

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm oreo cuộn kem sữa

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, máy đánh trứng, màng bọc thực phẩm

Cách chế biến Oreo cuộn kem sữa

  • Tách bánh oreo

    Tách vỏ bánh và phần kem oreo ra 2 tô.

  • Xay vỏ bánh

    Cho vỏ bánh vào máy sinh tố rồi xay nhuyễn mịn.

    Tiếp tục cho vào 336gr socola, 2 muỗng canh sữa tươi, xay cho hỗn hợp hòa quyện.

  • Trộn kem

    Lấy 1 một ít nhân kem oreo vo tròn rồi cho vào ngăn đá đến khi cứng lại.

    Cho vào tô kem oreo: 113gr bơ, 240gr đường bột, 3 muỗng canh sữa. Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp cho hòa quyện, dẻo mềm.

  • Tạo hình

    Cho bột vỏ bánh vào giữa 2 lớp màng bọc thực phẩm rồi cán mỏng.

    Sau đó, dàn đều hỗn hợp kem oreo lên mặt, cuộn tròn rồi để vào ngăn mát 2 tiếng.

    Cuối cùng, bào mỏng viên kem oreo lên mặt bánh là hoàn tất.

  • Thành phẩm

    Bánh oreo mềm mịn có lớp vỏ đắng ngọt thơm ngon cùng nhân kem béo ngậy, ngọt lịm hấp dẫn.

2. Socola cuộn kem dừa

Socola cuộn kem dừa
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Socola cuộn kem dừa

Bánh quy Bột cacao Siro socola Nước lọc Dừa nạo khô Đường bột Vani

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm socola cuộn kem dừa

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, cây cán bột, giấy nến

Cách chế biến Socola cuộn kem dừa

  • Xay bánh quy

    Cho vào máy sinh tố 200gr bánh quy rồi xay nhuyễn.

  • Trộn bột

    Cho vào tô phần bánh quy xay nhuyễn, 1 muỗng canh bột cacao, 1 muỗng canh bơ, 74gr siro socola. Trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện.

    Cho thêm 2 muỗng canh nước lọc rồi nhào bột đến khi tạo thành khối dẻo.

  • Làm lớp kem dừa

    Cho vào tô mới 50gr dừa nạo khô, 25gr đường bột, 1 muỗng canh bơ, 1/2 muỗng canh vani, 2 muỗng canh nước lọc. Trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện.

  • Tạo hình

    Phết 1 lớp bơ lên giấy nến và cây cán bột.

    Cho khối bột lên giấy nến rồi cán mỏng, dùng dao cắt phần rìa, dàn đều nhân dừa lên mặt rồi cuộn tròn.

    Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ 6 - 8 tiếng để định hình.

  • Thành phẩm

    Món bánh có lớp vỏ ngoài mềm tan, thơm lừng vị đắng ngọt từ socola và bánh quy, lớp nhân dừa bên trong thì bùi béo mát lạnh, ăn mãi không chán.

Với công thức đơn giản trên, Điện máy XANH chúc bạn thực hiện thành công 2 món oreo cuộn kem sữa và socola cuộn kem dừa thơm ngon này nhé!

*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube TastemadeYummy

Từ khóa: 2 Cách làm oreo cuộn kem sữa và socola cuộn kem dừa,cách làm oreo cuộn,cách làm socola cuộn,oreo cuộn kem sữa,socola cuộn kem dừa,ăn vặt,cách làm oreo cuộn,cách làm socola cuộn,oreo cuộn kem sữa,socola cuộn kem dừa,ăn vặt,cách làm oreo cuộn,cách làm socola cuộn,oreo cuộn kem sữa,socola cuộn kem dừa,ăn vặt,