Hưỡng dẫn nấu ăn
Socola là nguyên liệu thông dụng trong các món tráng miệng ngọt. Nhưng làm sao để socola nóng chảy không bị vón cục? Cùng tìm hiểu 2 mẹo đun chảy socola trong bài viết sau.
Chắc hẳn đối với bất kỳ ai khi mới bắt đầu tập làm socola đều gặp phải vấn đề là đun socola không chảy hoàn toàn, mịn mà lại bị vón cục. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 mẹo đun chảy socola cực chuẩn mà không bị vón cục nhé!
1
Đun cách thủy
2
Đun trong lò vi sóng
Cắt socola cho vào tô dùng được trong lò vi sóng, đặt tô vào bên trong lò, quay ở công suất trung bình. Tuy nhiên cách này chỉ thích hợp khi bạn cần đun chảy một lượng nhỏ socola.
Từ khóa: 2 cách đun chảy socola không bị vón cục chuẩn nhất mà bạn nên biết,socola,mẹo vặt cuộc sống,